Máy cắt lông xù Xiaomi

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Máy cắt lông xù quần áo Xiaomi chính hãng, giá rẻ

Bạn có bao giờ cảm thấy khó chịu bởi những bông vải xù trên quần áo mất thẩm mỹ, trông cũ kỹ và thường bị các em gái bỏ đi sau một thời gian sử dụng, thường là những chất liệu như lên, áo dạ, quần áo cotton?

Chị em nên mua máy cắt lông xù Xiaomi, nó sẽ tiết kiệm tiền và không bỏ đi những bộ cánh yêu thích của bạn.

Sản phẩm: Máy cắt lông xù Xiaomi Deerma MQ604

Đặc điểm máy cắt lông xù Xiaomi

Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay linh hoạt

Với thiết kế cầm tay linh hoạt, kích thước nhỏ, gọn thì người dùng có thể cầm nắm thoải mái máy cắt lông xù trong lòng bàn tay, thuận tiện hơn cho mọi thao tác khi sử dụng cũng như lưu trữ.

Đặc điểm máy cắt lông xù Xiaomi
Đặc điểm máy cắt lông xù Xiaomi

Động cơ mạnh mẽ lưỡi cắt sắc bén

Máy cắt lông xù vải Xiaomi được trang bị một động nhỏ nhưng lại rất mạnh mẽ công suất lên đến 2W nên lực cắt và lực hút rất mạnh.

Đưa máy đến đâu sẽ cắt hết chỗ lông xù tại đó, không cần quay lại cắt, vô cùng nhanh chóng và tiện dụng.

Bạn hãy đưa thiết bị càng gần vải càng tốt để loại bỏ hiệu quả các lông xù trên vải mà không gây ảnh hưởng đến bề mặt quần áo.

Lực hút mạnh mẽ, pin dung lượng cao

Máy cắt lông xù quần áo Xiaomi còn được trang bị cánh quạt ly tâm với áp suất cao cho lực hút các sợi lông một cách mạnh mẽ.

Đặc biệt, ống dẫn khí chống trào ngược với thiết kế hình chữ P cũng giúp ngăn chặn các sợi lông rơi trở lại trên bề mặt vải.

Ngoài ra, khi bạn lưới dao để vệ sinh thì máy sẽ lập tức tắt nguồn để bảo vệ an toàn cho bạn và thiết bị.

Loại bỏ bông vải xù – Sử dụng an toàn

Máy cắt lông xù quần áo có một cánh quạt ly tâm với áp suất cao để hút các sợi lông hoặc bụi vải trên bề mặt vải một cách mạnh mẽ. Đặc biệt, ống dẫn khí hình chữ P chống trào ngược cũng giúp ngăn bụi vải rơi ra ngoài.

Khoang có nắp trong suốt, cho phép bạn nhìn thấy toàn bộ và làm sạch ngay lập tức.

Dễ dàng vệ sinh

Với cấu tạo có thể tháo rời từng bộ phận một ra, và nhà sản xuất còn cho chúng ta một chiếc chổi vệ sinh máy thì việc vệ sinh cái này rất là đơn giản.

Mỗi lần cắt xong chỉ cần tháo hết ra dùng chổi quét là xong, nhưng nó không sạch được hết tất cả, phần này mình sẽ nói ở mục những điều mình không thích.

Đặc điểm máy cắt lông xù Xiaomi
Đặc điểm máy cắt lông xù Xiaomi

Mua máy cắt lông xù Xiaomi chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Hiện tại, GNTEK.VN đang bán sản phẩm hữu ích này với giá vô cùng hợp lý. Chúng tôi cam kết, tất cả những sản phẩm đến tay khách hàng 100% đều là sản phẩm chính hãng.

ở Hà Nội, bạn có thể mua máy cắt lông xù quần áo Xiaomi tại GNTEK.VN, bạn hãy an tâm vì chất lượng khi chúng tôi là đơn cung cấp sản phẩm chính hãng Xiaomi tại Việt Nam.

Ngoài ra, khi mua hàng tại đây bạn sẽ được trải nghiệm chính sách bảo hành sản phẩm tuyệt vời cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình của chúng tôi.