Máy tạo bọt rửa tay

Hiển thị kết quả duy nhất

Máy tạo bọt rửa tay tự động Xiaomi giúp người dùng không cần phải thao tác nhấn như khi sử dụng chai xà phòng, giúp tiết kiệm thời gian.

Một trong những cách quan trọng nhất để ngăn ngừa bị bệnh và lây lan mầm bệnh cho người khác là giữ tay sạch sẽ.

Không rửa tay bằng xà phòng và nước sạch gây ra nhiều bệnh dịch lây truyền. Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ khuyến nghị rửa tay một cách cẩn thận để tránh bị bệnh và lây truyền mầm bệnh cho người khác.

Các kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu đã được sử dụng để phát triển các hướng dẫn về cách sử dụng nước rửa tay và cách rửa tay một cách hiệu quả.

Sản phẩm: Máy tạo bọt rửa tay Enchen POP CLEAN

Máy tạo bọt rửa tay tự động giá rẻ, đang giảm giá

Ưu điểm của máy tạo bọt rửa tay

Duy trì thói quen rửa tay lành mạnh

Máy tạo bọt rửa tay giúp hình thành và duy trì thói quen rửa tay lành mạnh cho cả gia đình nhờ thiết kế cảm biến thông minh, hiện đại, tạo sự thích thú và hứng khởi mỗi khi sử dụng.

Ưu điểm của máy tạo bọt rửa tay
Ưu điểm của máy tạo bọt rửa tay

Hệ thống cảm biến tự động

Hệ thống cảm biến tạo bọt xà phòng tự động giúp ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm do tiếp xúc bề mặt ở các chai xà phòng rửa tay thông thường.

Bạn chỉ cần đặt tay phía dưới vòi cảm biến và máy sẽ phun ra lượng bọt xà phòng được cài đặt vào 1ml hoặc 2ml, tùy thuộc vào người lớn hay trẻ nhỏ sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Sản phẩm rất thân thiện với môi trường nhờ khả năng tái sử dụng nhiều lần với xà phòng rửa tay tạo bọt , từ đó giúp giảm thiểu rác thải nhựa từ các vỏ chai ra môi trường.

Phù hợp với mọi không gian

Máy tạo bọt rửa tay phù hợp với mọi không gian nhờ thiết kế nhỏ gọn và thời trang. Bạn có thể đặt sản phẩm trong nhà vệ sinh, bồn rửa tay, phòng bếp, …

Máy tạo bọt rửa tay Enchen POP CLEAN
Enchen POP CLEAN

Mua máy tạo bọt rửa tay chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Hiện tại, GNTEK.VN đang bán sản phẩm hữu ích này với giá vô cùng hợp lý. Chúng tôi cam kết, tất cả những sản phẩm đến tay khách hàng 100% đều là sản phẩm chính hãng.

Đến với GNTEK.VN, bạn hãy an tâm vì chất lượng khi chúng tôi là đơn cung cấp sản phẩm chính hãng Xiaomi tại Việt Nam.

Ngoài ra, khi mua hàng tại đây bạn sẽ được trải nghiệm chính sách bảo hành sản phẩm tuyệt vời cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình của chúng tôi.