Hướng dẫn cách kết nối đèn ngủ Xiaomi với ứng dụng Mihome

Hệ thống chiếu sáng của Xiaomi, kết hợp với các thiết bị đèn ngủ Xiaomi, đã mang lại sự thuận tiện và hiện đại cho người dùng trong việc tạo ra không gian sống tiện nghi.

Việc sử dụng đèn ngủ Xiaomi thông qua ứng dụng Mi Home cung cấp cho người dùng khả năng tận dụng mọi tính năng của sản phẩm đèn ngủ thông minh này một cách hiệu quả.

Để tận dụng tối đa tính năng của đèn ngủ Xiaomi, bạn cần kết nối nó với ứng dụng Mi Home trên điện thoại di động. Việc kết nối này giúp bạn điều khiển đèn ngủ một cách dễ dàng, tùy chỉnh ánh sáng theo ý muốn và tạo ra không gian sống tiện nghi và hiện đại. 

Dưới đây là Hướng dẫn cách kết nối đèn ngủ Xiaomi với ứng dụng Mihome mà GNTEK mang đến cho bạn đọc.

Cách kết nối đèn ngủ Xiaomi với Mi Home

Việc kết nối các thiết bị với ứng dụng Mi Home giúp người dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị của mình từ xa qua điện thoại di động. Chính tính năng thông mình này đã làm nên điểm nổi bật của các thiết bị Xiaomi so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Cách kết nối đèn ngủ Xiaomi với Mi Home

Bước 1: Truy cập App Store hoặc CH Play trên thiết bị di động để tải về và cài đặt ứng dụng Mi Home.

Bước 2: Cài đặt tài khoản sử dụng cho ứng dụng Mi Home.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất cài đặt, bạn chọn vào biểu tượng dấu “+” tại tại giao diện chính của ứng dụng sau đó bấm tiếp vào “ Add device” để thêm thiết bị và chọn “Bluetooth”.

Bước 4: Trong mục “Bluetooth” bạn chọn thiết bị đèn ngủ mà mình sử dụng đã hiển thị. Lưu ý lúc này thiết bị đèn ngủ Xiaomi cần được kết nối với nguồn điện.

Bước 5: Bạn chọn mục “Operation confirmed” sau đó chọn “Next” và nhập mạng Wi-Fi đang sử dụng và bấm “Next” để cài đặt. Sau khi cài đặt xong bạn chọn “Skip” và làm làm theo hướng dẫn để hoàn thành quá trình cài đặt.

Cách kết nối đèn ngủ Xiaomi với Mi Home
Cách kết nối đèn ngủ Xiaomi với Mi Home

Tải Mi Home trên điện thoại

  • Tải Mi Home cho điện thoại Android TẠI ĐÂY > Nhấn Cài đặt.
  • Tải Mi Home cho iPhone TẠI ĐÂY > Nhấn Cài đặt.

Với việc kết nối đèn ngủ Xiaomi với ứng dụng Mi Home theo hướng dẫn trên, bạn đã sẵn sàng tận hưởng không gian sống hiện đại và tiện nghi, điều khiển đèn ngủ một cách dễ dàng và linh hoạt theo ý muốn của mình.

Hãy khám phá và trải nghiệm những tính năng thông minh và đa dạng mà đèn ngủ Xiaomi mang lại cho bạn.

Những lưu ý khi sử dụng đèn ngủ Xiaomi

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng: Trước khi sử dụng đèn ngủ Xiaomi, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các quy định an toàn của nhà sản xuất.

Kết nối và cài đặt đúng cách: Hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối và cài đặt đèn ngủ Xiaomi theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Kiểm tra kết nối internet và đảm bảo điện thoại di động của bạn có đủ dung lượng và tín hiệu để điều khiển đèn ngủ.

Điều chỉnh ánh sáng phù hợp: Sử dụng ứng dụng Mi Home để điều chỉnh ánh sáng theo nhu cầu của bạn. Thích nghi với môi trường và hoạt động mà bạn đang thực hiện, từ ánh sáng mờ dịu cho đến ánh sáng sáng rực.

Kiểm soát nhiệt độ: Đảm bảo rằng đèn ngủ Xiaomi không quá nóng khi hoạt động. Tránh để vật liệu dễ cháy gần đèn và đảm bảo không có vật cản xung quanh đèn ngủ.

Sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng: Tận dụng tính năng tiết kiệm năng lượng trên đèn ngủ Xiaomi để kéo dài tuổi thọ của pin và giảm tác động đến môi trường.

Những lưu ý khi sử dụng đèn ngủ Xiaomi
Những lưu ý khi sử dụng đèn ngủ Xiaomi

Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng: Đảm bảo kiểm tra định kỳ đèn ngủ Xiaomi để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn. Vệ sinh và bảo dưỡng đèn ngủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Không sử dụng trong điều kiện ẩm ướt: Tránh sử dụng đèn ngủ Xiaomi trong môi trường ẩm ướt hoặc gần nước để tránh nguy cơ gây rò điện hoặc hỏa hoạn.

Theo dõi cập nhật phần mềm: Kiểm tra và cập nhật phần mềm của ứng dụng Mi Home và đèn ngủ Xiaomi để tận hưởng những cải tiến mới nhất và bảo mật thông tin cá nhân.

Tắt nguồn khi không sử dụng: Khi không sử dụng, hãy tắt nguồn đèn ngủ Xiaomi để tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn.

Lưu ý các điểm trên sẽ giúp bạn sử dụng đèn ngủ Xiaomi một cách an toàn, hiệu quả và tận hưởng được các tính năng thông minh và tiện ích của sản phẩm.

Khách hàng muốn đặt mua đèn ngủ thông minh Xiaomi Mijia chính hãng với mức giá phải chăng thì hãy nhanh tay đặt mua tại website https://gntek.vn hay thông qua hotline 19008168 nhé! Đội ngũ chăm sóc khách hàng của GNTek sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về mẫu đèn ngủ này!

GNTek cam kết luôn cung cấp cho bạn 100% sản phẩm chính hãng do XIAOMI sản xuất. Nhiều năm hoạt động và kinh doanh trong ngành thiết bị thông minh, GNTek tự tin về độ uy tín cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng của mình.

GNTek luôn cố gắng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, cũng chính vì điều đó mà GNTek luôn nhận được các đánh giá cao từ khách hàng.

Sản phẩm:Đèn ngủ thông minh Xiaomi Mijia cảm biến đèn hành lang MJYD04YL

Bài viết liên quan